Đặc điểm nổi bật về đàn Piano điện Casio Celviano Grand Hybrid

Đàn Piano điện Celviano Grand Hybrid là một trong những dòng đàn Piano điện đang được yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường nhạc cụ. Vậy dòng đàn này có gì nổi bật? Tại sao chúng lại được yêu thích đến vậy? Mời các bạn cùng theo dõi những đánh giá về Casio Grand Hybrid sau đây

Thương hiệu

Thương hiệu Casio không còn là cái tên xa lạ trê thị trường nhạc cụ. Hãng không những hấp dẫn người chơi bởi thiết kế các dòng Grand Hybrid, mà còn hấp dẫn họ bởi các dòng piano điện Privia hiện đại. Trong những năm qua Casio không ngừng sáng tạo trong sản xuất để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi.

Đặc biệt khi giới thiệu dòng Celviano Grand Hybrid, Casio đã nỗ lực sáng tạo lại khả năng trải nghiệm trên piano gỗ tốt hơn. Đó là phím đàn hoàn toàn bằng gỗ, mẫu âm thanh hoàn toàn mới và hệ thống loa từ vị trí người chơi đàn đến vị trí người nghe là hoàn toàn giống nhau.

Celviano Grand Hybrid được đặt trong hình dáng của một cây Upright piano

Hãng casio đã tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường đàn Piano điện bởi những sáng tạo của riêng mình. Tiêu biểu là thiết kế các dòng Celviano Grand Hybrid được đặt trong hình dáng của một cây Upright piano. Trong khi đó các nhà sản xuất khác đều ưu tiên cả Đại dương cầm và cả upright cho những dòng piano điện hybrid.

Những dòng sản phẩm tiêu biểu

Celviano Grand Hybrid tiêu biểu với các dòng sản phẩm như GP-300, GP-500. Khi cho ra đời hai dòng đàn này hãng Casio đã chứng minh về vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ. Hai dòng sản phẩm với thiết kế chuyên nghiệp mang đến cho người chơi sự hứng thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đàn Piano điện GP-500 nổi bật với thiết kế bên ngoài đen bóng, sang trọng. Đàn Piano điện GP-300 lại hấp dẫn người chơi bởi vẻ ngoài đen nhám, mô phỏng như gỗ thật 100%. Cả 2 model này đều được thiết kế với hệ thống phím đàn hoạt động hoàn toàn mới, chất lượng âm thanh tuyệt vời, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Hệ thống phím đàn

Để cạnh tranh công bằng và tạo nên những dấu ấn riêng trên thị trường đàn Piano, hãng Casio đã không ngững sáng tạo cho những đưa con tinh thần của mình. Trên những dòng sản phẩm mới Celviano Grand Hybrid, Casio đã phát triển sâu hơn nữa về âm thanh trên cây đại dương cầm. Trong đó hệ thống phím đàn là một minh chứng tiêu biểu.

Đàn Piano điện GP-300, GP-500 có hệ thống phím đàn thừa hưởng thiết kế đến từ nhà sản xuất piano nổi tiếng tại Đức, C. Bechstein. Vật liệu chế tạo phím đàn hoàn toàn từ gỗ vân sam, cơ chế hoạt động cơ học giống hệ thống búa gõ trên đại dương cầm. Sự kết hợp giữa gỗ và 3 cảm biến (đầu-giữa-cuối) trên cả phím đàn tạo nên cảm giác hoàn toàn khác biệt cho người chơi.

Mỗi phiên bản piano đều được cài đặt những thông số chính như âm sắc nhẹ nhàng và trong sáng. Âm sắc nhạc cụ đa dạng và chất lượng như mong đợi bao gồm tiếng piano điện, organs hay là nhạc cụ dây. Cả 2 model này đều đạt đa ậm tối đa là 256.

Thiết kế màn hình LCD

Đàn Piano điện Celviano Grand Hybrid, dễ dàng thao tác nhờ màn hình LCD phía bên trái. Bạn sẽ tìm thấy những tính năng mà bạn mong đợi như máy đếm nhịp (metronome, dịch tông, chia đôi bàn phím và đàn 2 âm cùng lúc). Nhiều trải nghiệm hơn với tính năng Concert Play (chơi nhạc trên nền nhạc giao hưởng) cho phép bạn tập các tác phẩm nổi tiếng với cả một dàn nhạc giao hưởng

Âm thanh

Ngay từ những lần chạm phím đầu tiên, Celviano Grand Hybrid mang đến cho chúng ta những âm thanh chân thật, mượt mà như tiếng đại dương cầm. Âm thanh piano phản hồi lại như tiếng búa gõ đập vào dây đàn chứ không còn đập và các bo mạch điện tử. Bạn sẽ có cảm giác như đang chơi trên một cây đàn Piano thực sự chứ không phải chơi trên một cây đàn Piano điện nữa.

Giá thành

Đàn Piano điện Casio Celviano Grand Hybrid có mức giá vừa phải, xứng đáng để bạn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình. Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính có thể chọn hình thức mua đàn Piano điện trả góp. Vì vậy, đừng ngại bắt đầu niềm đam mê âm nhạc của mình từ hôm nay với các dòng sản phẩm Celviano Grand Hybrid bạn nhé.