Combo đàn Piano điện Roland FP-30 cho người mới học không nên bỏ qua

Combo đàn Piano điện Roland FP-30 cho người mới học không nên bỏ qua hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những điều thú vị.

Với sự kết hợp của Combo này sẽ giúp người mới chơi có cái nhìn mới hơn về đàn Piano điện. Nếu như trước đây bạn luôn nghĩ rằng, chỉ cần mua đàn Piano điện để tập luyện là đủ, thì với combo Roland FP-30 sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khách quan hơn.

Các sản phẩm chính trong Combo bao gồm:

Nhóm Sản phẩm Giá bán lẻ Số lượng Tổng Giá ưu đãi
Piano FP30-BK/WH  20.900.000 1 22.260.000 21.100.000
Headphone Roland RH-5 850.000 1
Book Piano forte grade 1 Tiếng Việt 170.000 1
Book Piano forte grade 2 Tiếng Việt 170.000 1
Book Piano forte grade 3 Tiếng Việt 170.000 1

Về đàn Piano điện Roland FP-30: Nhắc đến thương hiệu Roland hẳn chúng ta không còn xa lạ về nó. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Roland FP-30 là một trong những “chiến binh” được hãng sản xuất dành cho thị trường học tập, giải trí.

Trong thời gian qua, Piano điện Roland FP-30 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ số đông người chơi. Cây đàn không những có thiết kế bắt mắt mà nó còn sở hữu chất lượng âm thanh chuyên nghiệp. Có lẽ, đối với những người mới chơi, âm thanh của cây đàn là một trong những yếu tố có tác động nhiều nhất đến việc cảm âm của họ. Nắm bắt và hiểu được những vấn đề trên, hãng Roland đã trai chuốt để mang đến cho người chơi âm thanh chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của họ. Bộ máy âm thanh SuperNATURAL độc quyền nổi tiếng của Roland cũng được tích hợp trong FP-30, mang đến cho người chơi màu âm đầy cảm xúc tự nhiên như những gì mà âm thanh của Grand Piano thể hiện, mang đến sự thẩm âm Piano tinh tế và chính xác cho người học. Đây là một trong những minh chứng hùng hồn cho những nổ lực không ngừng nghỉ của hãng.

Về tai nghe Roland RH-5: Khi mới tập đàn Piano bạn có thể tập nhiều hay ít, hứng thú hoặc không. Thế nhưng một khi niềm đam mê đã “trỗi dậy” nó sẽ kích thích sự hứng thú cho bạn. Vì vậy, bạn có thể tập luyện trong nhiều giờ, tập luyện bất cứ lúc nào bạn thích. Việc tập luyện Piano làm thỏa mãn nhu cầu, niềm đam mê của bạn, nhưng tiếng đàn có thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Vậy làm thế nào để bạn có thể tập luyện tự do, hạn chế tiếng ồn? Rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm tai nghe RH-5 vào cây đàn để thỏa sức tập luyện.

Roland RH-5 có thiết kế ôm trọn vành tai, phần mút tai dày, được bọc lớp da lụa mỏng giảm thiểu tối đa hiện tượng đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. Giờ đây bạn chỉ việc đeo tai nghe để tập luyện và để cảm nhận rõ nét hơn những giai điệu âm thanh do chính mình tạo ra.

Về giáo trình Piano forte: Việc tập luyện Piano sẽ trở nên đơn giản khi bạn có sự hướng dẫn từ thầy cô. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các Video Demo, các bài giảng Online trên các kênh Internet,… Thế nhưng dù bạn có học đàn Piano ở đâu bạn cũng cần trang bị cho mình bộ giáo trình để giúp bạn nắm vững các kiến thức cơ bản. Từ đó bạn sẽ bạn sẽ có định hướng tốt hơn và những bước đi đầu tiên vững vàng hơn.

Combo đàn Piano điện Roland FP-30 cho người mới học của chúng tôi được tích hợp thêm 3 cuốn giáo trình học Piano từ trình độ thấp đến cao ( grade 1-3) theo chuẩn chương trình đào luyện thi chứng chỉ LCM ( LCM là một chứng chỉ Piano Quốc tế, được công nhận ở bất cứ quốc gia nào sử dụng chứng chỉ này cho việc cộng điểm hoặc miễn giảm các chương trình học cho du học sinh).

Tạm kết

Combo đàn Piano điện Roland FP-30 cho người mới học sẽ mang đến cho Quý khách cái nhìn mới hơn, định hướng rõ ràng hơn về học đàn Piano điện. Chúng tôi tin rằng với sự kết hợp này sẽ giúp Quý khách có những bước khởi đầu hoàn hảo và đạt được kết quả tốt nhất.