Có 85 triệu nên mua đàn piano cơ nào

Để có thể thỏa mãn nhu cầu của những người yêu thích đàn piano cơ, các nhà sản xuất đã thiết kế và một số điều chỉnh về phương pháp sản xuất, vật liệu, quy trình, dành riêng cho phân khúc “đàn piano thị trường”. Hầu hết, các loại đàn này đều được tích hợp hầu như các chức năng 2 trong 1 vừa có thể biểu diễn vừa có thể học tập.

Hầu hết, các loại đàn piano cơ 85 triệu được phân chia theo từng phân khúc nhà sản xuất, từng khả năng khác nhau. Trên thị trường piano hiện nay, giá đàn piano cơ 85 triệu không phải chỉ là một giá để đánh giá kỹ thuật và chất lượng đàn piano. Con số 85 triệu có tác dụng đánh giá “chất lượng” không chỉ ở đặc tính mà nó còn bao gồm cả uy tín thương hiệu, thời hạn sử dụng, dịch vụ bảo trì và trị giá hoàn lại khi cần bán đàn piano lại cho người khác sử dụng.

Đơn cử một số đàn piano cơ 85 triệu chúng ta có thể kể đến đàn Piano Kohler & Campbell

Piano Kohler & Campbell là một thương hiệu đàn piano nổi tiếng đến từ Mỹ, được thành lập năm 1896. Piano Kohler & Campbell với khẩu hiệu One Touch, One Glance, Says It All – “Một cú chạm, Một ánh nhìn, Đủ nói lên tất cả” đã phần nào lý giải cho chúng ta những giá trị về âm thanh lẫn hình thức của thương hiệu này.

Nằm trong mức giá dao động trong khoảng từ 85 – 90 triệu thì Đàn Piano Kohler & Campbell J310B là sự lựa chọn số 1 hiện nay. Piano Kohler & Campbell J310B sở hữu những yêu cầu cao từ thiết kế hiện đại, sang trọng lẫn âm thanh tuyệt vời, nó giúp khơi gợi nguồn cảm hứng âm nhạc cho người chơi mà khó có cây đàn nào sánh kịp.

Đàn piano cơ Kohler Campbell CK J310B giá 84 triệu

 Đàn Piano Kohler & Campbell J310B

Là một trong những model mới nhất của hãng piano Kohler & Campbell, J310B phù hợp cho những chủ nhân có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Ngoài chức năng đàn, Kohler & Campbell J310B  còn làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng.

Piano Kawai ND-21

Kawai ND-21 cây đàn piano cơ bán chạy nhất 2 năm qua tại Việt Thương

Trong mức giá 70 -100 triệu, bạn cũng có thể lựa chọn những cây đàn piano model mới như piano Kawai ND-21. Kawai ND-21 được sản xuất nổi trội về âm sắc và độ nhạy của phím, cùng với độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa.

Vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, Kawai ND-21 đem lại âm thanh mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt; Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao không có tạp âm. Kawai ND-21 là cây đàn phù hợp cho tất cả những ai muốn thường xuyên luyện tập đàn piano ở nhà hoặc những buổi trình diễn có quy mô vừa phải.

Trên đây là một số lựa chọn về đàn piano cơ 85 triệu, rất mong những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn để mua được cây đàn piano như ý.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.