Các thương hiệu đàn piano cơ uy tín được yêu thích

Giữa rất nhiều thương hiệu đàn piano hiện nay, chọn mua một cây piano tốt chất lượng có thể là một thử thách khó khăn cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là đối với các cây đàn piano cơ, khi mà giá của chúng không hề nhỏ, thì người mua lại càng phải cân nhắc kỹ càng hơn. Tốt hơn hết, bạn hãy mua piano cơ của những thương hiệu nổi tiếng, uy tín chất lượng. Dưới đây là danh sách các thương hiệu đàn piano cơ uy tín trên thế giới.

Steinway& Sons piano

Không quá để nói rằng, một chiếc piano Steinway là mơ ước của tất cả những người chơi đàn piano. Từ những năm 1850, Steinway đã là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực Piano. Cây đàn piano đầu tiên được Heinrich Engelhard Steinway làm ra năm 1836, kể từ đó hãng đều cho ra những cây đàn chất lượng tuyệt vời. Theo thống kê, có đến 98% nghệ sĩ lừng danh chọn Steinway để biểu diễn và 95% nhà hát nổi tiếng trên thế giới đều sở hữu tối thiểu một cây đàn Steinway.

Giải thưởng:

– Huy chương vàng triển lãm tại Mỹ và châu Âu năm 1855

– Nhận “Grand Huy chương vàng danh dự” tại Triển lãm Paris năm 1867

Thương hiệu khác thuộc sở hữu của Steinway là: Boston và Essex

Sản phẩm đàn piano đáng chú ý của Steinway & Sons:

Có thể khẳng định rằng, cây đàn piano nên Steinway luôn là mẫu mực để các nhà sản xuất khác noi theo. Chúng đợi mệnh danh là “cây đàn hay nhất thế giới” – (M.Rubinstein). Những model  nổi bật nhất:

– Model D-274 Orchestral Concert Grand và Model B-211 Drawing Room Grand

– Model C-227 Small Concert Grand.

– Model A-188 Boudoir Grand.

– Model O-180 Miniature Grand.

– Model M-170 Miniature Grand, model L-180 Miniature Grand và model S -155 Baby Grand.

Các sản phẩm mới hơn:

– Alma-Tadema Louis XV Grand

– Chippendale Grand

– Model V-125 & 1098 – chuyên nghiệp

– Limited Edition

Kawai piano

Công ty sản xuất đàn piano Kawai là một trong những niềm tự hào bậc nhất của đất nước Nhật Bản. Trong năm 1963 và những năm sau đó, Kawai đẩy mạnh bán hàng sang các quốc gia khác nhau như Mỹ, Châu Á, Australia, Canada và châu Âu. Đến nay, Kawai trở thành một đối thủ mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đàn piano nhờ các kỹ thuật chế tạo đàn nghề thủ công cùng sự đổi mới trong công nghệ. Năm 1980, Kawai có được cơ sở Ryuyo grand piano – một trong những nhà máy sản xuất đàn piano tiên tiến nhất trên thế giới.

Giải thưởng:

– Nhận “Huy chương Blue Ribbon ” từ Hoàng đế Nhật Bản năm 1950

– Những người nổi tiếng đã và đang sử dụng Kawai Piano

  • Neil Sedaka
  • Carol Connors
  • Earl Wild
  • Marty Grebb
  • Joshua Levy
  • Paul Smith
  • Michelle Tumes

Thương hiệu khác thuộc sở hữu của Kawai: Công ty Lowrey Organ.

Sản phẩm đáng chú ý nhất:

EX Concert Grand là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng.

Sản phẩm mới hơn:

RX Dòng Artist Grand, Ensemble Series, ES Series và Series MP Stage Piano.

Ngoài ra, để đa dạng sản phẩm và mở rộng phân khúc thị trường, Kawai cũng giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp thứ nhì là các model RX rất được giới trung lưu tại Nhật và Âu Mỹ yêu thích. Các cây đàn piano model RX có giá thành rẻ hơn các thương hiệu Top-Low Âu Mỹ nhưng chất lượng âm thanh rất hay và cảm giác phím tinh tế.

Yamaha piano

Piano Yamaha nổi tiếng bởi thiết kế tinh tế, âm thanh chất lượng cao, mức giá ổn định, chưa bao giờ gặp phải sự cố về độ bền hay hiệu suất âm nhạc xứng đáng là thương hiệu uy tín đã trải dài trên khắp thế giới.

Ngoài những sản phẩm cao cấp, Yamaha cũng cho ra đời hàng loạt và thành công đàn piano đại trà với giá thấp và ổn định. Từ lúc đó, tthị trường đàn piano chính thức hình thành với sự cạnh tranh của các hãng ra đời đặc biệt là ở Nhật và cuộc chiến. Trong “cuộc chiến” với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thế giới về sản xuất đàn piano đại trà . Yamaha luôn giữ được vị trí top đầu với giá thành phù hợp và chất lượng ổn định mà nó đem lại. Yamaha là nhà sản xuất đàn piano chuyên nghiệp. được công nhận bởi các chuyên gia trên toàn thế giới về chất lượng

 

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.