Các thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản nổi tiếng

Đàn piano cơ của các thương hiệu Nhật Bản luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng về chất lượng âm thanh cũng như độ bền.  Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin về những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản được nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng nhất.

Các thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản

Thương hiệu đàn piano cơ Yamaha

Nếu liệt kê những thương hiệu piano xuất xứ Nhật Bản, chắc chắn không thể nào vắng mặt thương hiệu Yamaha.  Yamaha là  thương hiệu đàn piano đi vào thị trường Việt Nam đã lâu và có rất nhiều model “huyền thoại” đối với người chơi piano ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Những cây đàn piano cơ mang thương hiệu Yamaha đều rất chất lượng dù là đồ cũ hay đồ mới, trải dài, đáp ứng mọi phân khúc của người tiêu dùng. Do vậy, giá các cây đàn piano cơ Yamaha cũng rất phong phú, có thể thấp tầm 25-30 triệu với những cây đàn cũ cho đến cả trăm triệu với những cây đàn mới được nhập khẩu về Việt Nam.

Thương hiệu đàn piano cơ Kawai

Cùng với Yamaha, Kawai  là thương hiệu sản xuất đàn piano được sử dụng nhiều nhất tại Nhật, và cũng “nức tiếng” trên toàn thế giới.  Vì thế cũng dễ hiểu về sức hút của các cây đàn piano cơ Kawai khi về đến thị trường Việt Nam.

Một số model của piano Kawai tạo được ấn tượng nhờ chất lượng âm thanh tuyệt hảo mà chúng mang lại. Những cây đàn piano cơ mang thương hiệu Kawai nằm trong phân khúc trung bình, thậm chí một số dòng đàn cũ như BL51, BL61, BL71, KU-Series… chỉ với mức giá dao động từ 30-50 triệu, nên khá nhiều khách hàng chấp nhận và đầu tư chúng.

Thương hiệu đàn piano cơ Diapason

Đàn piano cơ Diapason là một thương hiệu đàn piano cơ của Nhật bản khá được yêu thích ở phân khúc thấp tại Việt Nam. Bởi các sản phẩm đàn piano cơ Diapason có mức giá khá mềm, chỉ từ 25-30 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một cây piano cơ của thương hiệu này.

Có một điều đặc biệt mà í tai biết, đó là đàn piano Diapason là chính thương hiệu con của Kawai – Nhà sản xuất piano danh tiếng toàn cầu của Nhật Bản mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Việc mở ra thương hiệu con – đàn piano cơ Diapason vừa giúp Kawai mở rộng phân khúc thị trường vừa không ảnh hưởng về chất lượng, danh tiếng của thương hiệu Kawai vốn nổi tiếng về phân khúc trung bình.

Thương hiệu đàn piano cơ Atlas

Atlas cũng là một thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản có chiều dài lịch sử ra đời. Nó có cùng xuất xứ và tầm giá tương tự như thương hiệu Diapason. Tuy nhiên piano Atlas lại nhỉnh hơn đối thủ trong cùng phân khúc bởi  vẻ bề ngoài hiện đại, bóng bẩy, ưa nhìn hơn.

Trên đây là một những thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn bạn trong việc có thêm những cơ sở để lựa chọn loại đàn piano cơ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra cũng có rất nhiều thương hiệu đàn piano cơ Nhật Bản khác như Apollo, thương hiệu Kallman, Steinbach, hay Steinrich… cũng khá phổ biến nhưng không thể bằng những thương hiệu trên.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.