Bí quyết chọn mua đàn organ Roland chính hãng

Đàn organ Roland là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội lại vô cùng tiện dụng. Do vậy, hiện nay hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con em mình thử sức với loại nhạc cụ này. Vì thế, việc tìm mua được một nơi bán đàn Organ Roland giá rẻ với chất lượng uy tín đang nhận được sự quan tâm đông đảo của những người yêu âm nhạc

Làm thế nào để phân biệt một cây đàn Organ Roland?

Bí quyết chọn mua đàn organ Roland chính hãng 1

Những đặc điểm dễ nhận biết của đàn organ Roland có rất là nhiều những yếu tố. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản để bạn có thể nhận biết được đâu là đàn Organ Roland chính hãng.

✔    Thương hiệu: Hãy biết cách nhận diện thương hiệu chuẩn trên sản phẩm của bạn. Thương hiệu Roland được in lên đàn với những màu sắc sắt nét và không có điểm mờ.

✔    Phím đàn: Đàn organ (đàn keyboard) thông thường có 61 phím, còn đàn Organ có 88 phím.

✔    Phím đàn nhẹ: Các loại đàn piano – organ điện Roland được  trang bị công nghệ Touch Response: phím làm bằng plastic nên phím rất nhẹ, dễ chơi và không bị đau tay những vẫn tạo được hiệu ứng âm mạnh /yếu như khi chơi.

✔    Chức năng hòa đệm: Nhiều nhịp điệu được cài sẵn, cộng thêm khả năng mở rộng không giới hạn nhịp điệu qua USB nên rất dễ dàng để bạn chọn được một giai điệu âm thanh phù hợp để hòa đệm cho bài hát của mình. Bằng cách hòa đệm theo nhiều giai điệu như : pop, rock,rumba,… rồi thu vào đàn, người chơi có thể đàn với nhiều loại nhạc cụ khác nhau được hòa âm cùng một lúc theo các tiết điệu có sẫn như thể bạn đang được chơi với một ban nhạc thật vậy.

✔    Âm thanh trung thực: Những cây đàn organ – keyboard mang thương hiệu Roland đời mới đều được trang bị bộ âm thah SuperNATURAL – siêu tự nhiên mang đến âm thanh chân thực, dễ dàng chạm đến cảm xúc người nghe.

✔    Auto harmonize: chế độ tự động tạo quãng hòa âm.

✔    Hiệu ứng âm thanh đa dạng : như chorus, reverb, pitch bend (Tonewheel rotates), và các bàn đạp kéo/thả/giữ tiếng của piano. Do bởi có âm thanh đa dạng, dễ dàng hòa âm phối khí như một dàn nhạc thực thụ nên đàn organ Roland có tính ứng dụng cao, dễ học và khả năng trình diễn đa dạng, thậm chí có thể thay thế cho cả một ban nhạc .

Các địa chỉ bán đàn organ Roland uy tín

Bí quyết chọn mua đàn organ Roland chính hãng 2

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cửa hàng bán đàn organ, nên việc lựa chọn cửa hàng nào luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Các khách hàng nên chọn mua tại các cửa hàng lớn, có uy tín cao.  Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào uy tín của hệ thống các cửa hàng nhạc cụ của Việt Thương