Bảng giá đàn Piano điện Casio mới nhất 2020

Đàn Piano điện Casio là một trong những thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường nhạc cụ hiện nay. Casio là hãng sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, có tuổi đời hình thành và phát triển khá lâu.

Đa số các dòng sản phẩm do hãng sản xuất thường tập trung chủ yếu vào thị trường học tập, giải trí gia đình. Với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiên do sự thay đổi về tỉ giá xuất nhập khẩu, chi phí sản xuất mà giá thành đàn Piano điện Casio mỗi năm sẽ có sự giao động khác nhau. Chính vì vậy để giúp Quý khách nắm bắt chi tiết về giá thành sản phẩm, mời Quý khách cùng theo dõi GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO MỚI NHẤT 2020.

Đôi nét về đàn Piano điện Casio

Thiết kế

Đàn Piano điện Casio có thiết kế nhỏ gọn, dễ bố trí phù hợp với mọi không gian. Đặc biệt trong năm 2019 hãng Casio đã cho ra đời nhiều mẫu đàn Piano điện mới mang đến sự lựa chọn phong phú cho người chơi. Trong đó tiêu biểu như các dòng đàn Casio CDP-S100, Casio CDP-S150, Casio CDP-S350, Casio PX-S1000, Casio PX-S3000.

Những thiết kế mới trong năm 2019 hướng đến sự hiện đại, nhỏ gọn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Với những thiết kế trên, bạn có thể dễ dàng đặt nó trên bàn, trong phòng khách hay phòng ngủ tùy ý. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ nơi đâu để tận hưởng thế giới âm nhạc của riêng mình.

Phân loại các dòng

Đàn Piano điện casio được sản xuất gồm 3 dòng chính: CDP Digital Piano, Privia Digital Piano, Celviano Digital Piano.  Mỗi dòng thể hiện một ý đồ và mục đích khác nhau của nhà sản xuất, cụ thể:

– CDP Digital Piano

Dòng CDP được biết đến là dòng Piano điện phổ thông của Casio. Nó có thiết kế nhỏ gọn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Các tính năng tích hợp trên dòng đàn CDP rất thích hợp cho những người mới học. Tiêu biểu như tính năng 3 bước tự học, nó hỗ trợ rất tốt cho người chơi trong quá trình tập luyện. Tính năng này sẽ giúp bạn cỉa thiện việc chơi đàn, giúp bạn luyện ngón tốt hơn.

– Privia Digital Piano

Dòng Privia có nổi bật với thiết kế thời trang, hiện đại và dễ di chuyển. Các Model của dòng này mang đến những trải nghiệm chân thực cho người chơi muốn học đàn một cách nghiêm túc. Với công nghệ âm thanh Air Morphing đa chiều cho âm sắc mô phỏng giống như các cây đại dương cầm.

– Celviano Digital Piano

Celviano Digital Piano nổi bật với thiết kế cổ điển, sang trọng. Đây là dòng piano cao cấp của Casio, gồm 2 Series chính: Celviano và Celviano Grand. Mỗi Series đều có những tính năng riêng, thế mạnh riêng, mang đến sự lựa chọn phong phú cho người chơi. Nếu Celviano sử dụng nguồn âm thanh Air Morphing đa chiều thì Celviano Digital Piano được nâng cấp với nguồn âm thanh AiR Grand mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem chi tiết: BẢNG GIÁ ĐÀN PIANO ĐIỆN CASIO MỚI NHẤT 2020

Nếu bạn yêu thích đàn Piano điện Casio có thể ghé cửa hàng Việt Thương Music để trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Tại TP.HCM

1. Việt Thương Music 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM
  2. Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  3. Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  4. Việt Thương Music Pearl Center – TTTM Pear Center, Tầng G, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  5. Việt Thương Music Crescent Mall, Tầng 4 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  6. Việt Thương Music 357 Cộng Hòa – Số 357 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  7. Việt Thương Music 898 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  8. Việt Thương Music 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  9. Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
  10. Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  11. Việt Thương Music L30.1 Cityland Park Hill- 18 Phan Văn Trị – 18 Việt Thương Music Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
  12. Việt Thương 6F Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  13. Việt Thương Music Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  14. Việt Thương Music 289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  15. Việt Thương Music 102Q An Dương Vương – 102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  16. Việt Thương Music 979C, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM
  17. Việt Thương Music 278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  18. Việt Thương Music 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  19. Việt Thương Music 165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
  20. Việt Thương Music 254 Khánh Hội,Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Tại Đà Nẵng

Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hà Nội

1. Việt Thương Music 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  2. Việt Thương Music Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Việt Thương Music Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  4. Việt Thương Music Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800-6715 (Miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ.