Bằng cấp LCM là gì?

Bằng cấp LCM (London College of Music) là bằng cấp âm nhạc uy tín trên thế giới. Đây là một trong những trường âm nhạc lớn và lâu đời nhất nước Anh, được thành lập từ năm 1887, trực thuộc University of West London.
băng cấp âm nhạc LCM
Bằng cấp LMC quốc tế của một học viên học tại Việt Thương Music và đăng ký thi LCM tại Việt Nam. Chi phí bỏ ra học và chi phí thi rẻ hơn việc học tại nước ngoài.
băng cấp âm nhạc LCM
Các trình độ theo học LCM Quốc tế

 

2. LCM Examinations là Hội Đồng Khảo Thí Âm Nhạc Quốc Tế  thuộc Đại Học West London, có truyền thồng uy tín lâu đời (1887) và có mạng lưới các Trung Tâm Khảo Thí trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng nhận và văn bằng của LCM là một trong những bằng cấp được gọi là “internationally recognized” (Giá trị Quốc Tế).

Có bằng LCM thì bạn có thể làm việc ở một số nơi trên thê giới. LCM lâu đời nên bằng cấp giá trị cao.

băng cấp âm nhạc LCM

3. Mỗi Grade hoạc mỗi Diploma của LCM đều tương đương với những trình độ (level) được qui định trong Khung Trình Độ và Tín Chỉ của Anh (Qualifications and Credit Framework – QCF). Khi học xong các  level học viên  có thể đăng ký luyện thi và lấy bằng tại trường nhạc Việt Thương Music. LCM có 3 kỳ thi, Xuân, Hè ,Đông. Riêng tại Việt Nam chỉ tổ chức kỳ thi Hè Và Đông.

 

4. Tiến trình thi lấy các chứng chỉ và văn bằng đại học LCM5. Nơi học: Bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu.  Nếu bạn đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng mà LCM đưa ra, bạn sẽ được cấp chứng nhận hoặc văn bằng .

6. Hệ thống trường nhạc Việt Thương và các chi nhánh ủy quyền Việt Thương là nơi đào tạo theo chuẩn mực LCM. Để bất cứ học viên nào cũng có thể tham dự các kỳ thi Quốc Tế này.

băng cấp âm nhạc LCM

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.