Bàn phím Smart Scaled Hammer Action của piano Casio là gì?

Những chiếc đàn piano điện Casio Privia mới đã giảm đáng kể kích thước của cơ chế hoạt động mô phỏng trọng lượng của bộ búa đàn trong chiếc đại dương cầm. Nằm trong phần thân mỏng với độ dày chỉ 232mm, bàn phím mang đến cảm giác tự nhiên mô phỏng chiếc đại dương cầm trong hình dáng vô cùng nhỏ gọn.

 

Bàn phím Smart Scaled Hammer Action của piano Casio là gì? Và nó có tác dụng gì?

 

Bàn phím Smart Scaled Hammer Action có khả năng Phản hồi thả phím cho phép nhanh chóng lặp lại nốt nhạc

Chức năng định giờ thả nốt nhạc được điều khiển kỹ thuật số dựa trên di chuyển của phím đàn trong lúc thả. Khi chơi lặp lại cùng một âm sắc, bạn có thể tạo ra nốt nhạc tiếp theo trước khi phím trở lại vị trí cao nhất.

Thang âm kỹ thuật số 88 phím  Smart Scaled Hammer Action đem lại cảm giác giống như chiếc đại dương cầm thực thụ

Cảm giác về chiếc đại dương cầm thay đổi tùy theo kích thước và trọng lượng của búa đàn so với từng phím trong 88 phím. Các mẫu Privia mới mang đến cảm giác như đang chơi đại dương cầm trên đàn kỹ thuật số được thiết kế tỉ mỉ từng phím mô phỏng những khác biệt tinh tế này khi chạm vào.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Những cải tiến của Casio vượt bậc nên càng ngày piano điện Casio  càng được sử dụng nhiều tại các lớp nhạc, lớp đàn, trường năng khiếu âm nhạc.

Tư vấn mua đàn piano cho trường học, lớp nhạc

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.