Bạn nên quan tâm bài viết này nếu muốn biết giá đàn piano Yamaha UH1

Đàn piano Yamaha hiện có sức mua rất lớn tại Việt Nam. Trong số đó, giá đàn piano Yamaha U1H luôn được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Để thuận tiện hơn trong việc tìm mua và lựa chọn đàn của khách hàng, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về khung giá đàn piano Yamaha U1H trong bài viết này.

Tại sao nên lựa chọn mua đàn piano Yamaha?

• Yamaha là thương hiệu rất mạnh về nhạc cụ và cũng là thương hiệu đàn piano hàng đầu của Nhật Bản và châu Á. Tại Việt Nam, đàn piano Yamaha rất được ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn số 1 của mọi gia đình.
  • Chất lượng sản phẩm của đàn piano Yamaha luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối với công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đảm bảo, đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.
  • Giá trị được bảo toàn khi bạn bán lại, tính thanh khoản của đàn piano Yamaha luôn cao hơn các thương hiệu khác.
  • Số người sử dụng đàn piano Yamaha tại Việt Nam rất nhiều nên thuận lợi trong quá trình sử dụng nếu có thắc mắc gì về đàn, phần mềm, thợ sửa…. thì bạn cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng tìm được câu trả lời.

Tại sao nên chọn đàn piano Yamaha U1H?

• Cây đàn này được sản xuất vào đầu những năm 70 – thời kì hoàng kim của yamaha, cho đến chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thích hợp với người mới bắt đầu chơi cho đến những trung tâm dạy âm nhạc, phòng hát, phòng trà và cả nghệ sĩ chuyên nghiệp.
  • Đàn piano Yamaha U1H có thiết kế sang trọng, màu đen bóng rất dễ kết hợp với các đồ vật khác trong căn phòng của bạn, tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm.
  • Âm thanh bay bổng và âm thanh phần bass rất dày dặn, tạo nên một cây đàn piano hoàn hảo trong mức giá vô cùng hợp lý
  • Bộ máy đàn đẹp và quan trọng nhất, vật liệu và chất lượng làm đàn đều là những nguyên liệu hàng đầu mà bạn không tìm thấy nó bất kỳ cây đan piano hiện đại được sản xuất đại trà nào.
  • Cải tiến âm giúp âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím. Bởi vậy, đâu quả thực là lựa chọn sáng suốt nhất cho các trường dạy đàn piano và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên muốn tập luyện thêm tại nhà.
  • Bàn phím đàn piano yamaha U1H gồm có tổng cộng 88 phím, đều được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau với hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ chất lượng.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ những yếu tố tốt nhất: độ dẻo dai, ít cacbon nhất, và dây có đường kính khác nhau.

Hiện nay, đàn piano Yamaha U1H được bán trên thị trường với giá dao động khoảng từ 40 – 50 triệu đồng, tùy nơi bán và tùy phụ kiện đi kèm.

Tại trường nhạc Việt Thanh, đàn piano Yamaha U1H được bán với giá tốt: 40.050.000đ. Giá này đã bao gồm phụ kiện với:

• Đàn
  • Ghế
  • Ống sưởi
  • Khăn phủ phím
  • Khóa phím

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U1H

Nhà sản xuất Yamaha Piano Japan
Model U1H
Serial  Kiểm tra năm sản xuất Piano Yamaha
Màu Đen
Điểm chất lượng B/A/A/A
Pedals 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal.
Kích thước Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):151 cm , Ngang(Depth):63 cm
Trọng lượng 228 kg
Chứng từ gốc CO/CQ
Bảo hành 05 Năm