Bạn có biết giá đàn piano Boston là bao nhiêu không

Đàn piano Boston là dòng đàn thuộc thương hiệu piano Steinway & Sons danh tiếng nhất thế giới. Thêm vào đó, piano Boston còn được sản xuất tại nhà máy của công ty Kawai – nơi chỉ chuyên sản xuất dòng đàn piano cao cấp Shigeru Kawai, những cây đàn ở đây được sản xuất tuyển chọn bởi các kỹ sư hàng đầu Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm cao cấp nhất, vượt qua tất cả những yêu cầu khắt khe của một cây đàn chuẩn của thế giới. Vì vậy, đàn piano Boston có thể nói là những cây đàn dành cho giới thượng lưu, quý tộc hay những người chơi piano chuyên nghiệp có nhiều tiền bởi nó sở hữu mức giá đàn không hề rẻ. Vậy giá đàn piano Boston là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đàn piano Boston

Ra đời năm 1992, Thương hiệu đàn Boston được ra đời vào năm 1992, là một phiên bản hoàn toàn mới của Steinway, được mệnh danh là “đứa con trai của Steinway”.

Âm thanh đàn piano Boston mang âm sắc cổ điển, quy củ kết hợp tinh tế tính hiện đại. Đàn piano Boston chỉ có màu đen bóng, một số có màu Mahogany hoặc Walnut với những loại gỗ, kết hợp màu sắc mang tính chất truyền thống, cổ điển nhờ đó nổi bật tính cách của từng cây đàn.

Thiết kế đàn piano Boston có phần đuôi rộng, giúp mở rộng phiên bản thể hiện âm thanh mới của đàn. Thiết kế cách tân này củ Steinway & Son khiến cho âm thanh của đàn Boston có độ ngân cao và lớn hơn nhiều so với những cây đàn piano cùng kích thước khác.

Đàn piano Boston bền bỉ, chịu được sự thích ứng với cường độ tập luyện cao, chính vì vậy “đứa con trai của Steinway” là sự lựa chọn hàng đầu cho những học viện âm nhạc, trường học nhạc danh tiếng, nhằm đáp ứng cho việc tập luyện cho sinh viên. Những kỹ thuật, kể cả độ nhạy phím và âm thanh tôi ưu của đàn piano Boston sẽ tạo điều kiện cho người chơi cảm giác quen thuộc khi chơi trên đàn Steinway & Sons sau này.

Giá đàn piano Boston

Piano Boston thực sự là một cây đàn xứng đáng giá để bạn bỏ tiền ra mua. Chắc chắn những gì mà nó đem lại sẽ tương xứng với giá trị của nó với cảm nhận tuyệt vời trên từng phím đàn, từng bản nhạc.

Mức giá đàn piano Boston không hề rẻ, thường dao động trong khoảng từ 350 triệu đến hơn 1 tỷ đồng/cây. Vì vậy,không phải phân khúc khách hàng nào cũng có thể mua được, phải thực sự là người có điều kiện kinh tế và dư dả thì mới có cơ hội sở hữu cây đàn cao cấp này.

Một số model đàn piano Boston tiêu biểu mọi người có thể tham khảo:

– Đàn upright piano Boston UP-118E

– Đàn upright piano Boston UP-126E

– Đàn upright piano Boston UP-132E

– Đàn upright piano Boston GP-178 MH (màu gỗ)

– Đàn upright piano Boston GP-178 WH (màu trắng)

– Đàn upright piano Boston GP-178 WHP (màu trắng)

Những lợi ích tuyệt vời vượt trên cả giá đàn piano Boston

Ngoài chất lượng đàn cao cấp cao tương xứng với mức giá. Khi sở hữu một cây đàn piano Boston, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Đó là sự đảm bảo tuyệt đối từ Steinway & Sons:

• Mỗi cây đàn piano Boston đều được thương hiệu Steinway & Sons hỗ trợ và phục vụ bởi chính các kỹ thuật viên chuyên nghiệp được Steinway đào tạo bài bản nhất.
  • Steinway đưa ra cam kết với những mua đàn piano Boston, nếu như có quyết định đổi cây piano Boston của mình với một cây đàn grand piano Steinway mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn là mười năm, thì sẽ được nhận một tín dụng tương đương với giá trị ban đầu của cây đàn piano Boston.

Trên đây là những thông tin cơ bản về đặc điểm cũng như giá đàn piano Boston. Hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn cây đàn tối ưu nhất cho mình.