Âm thanh đàn Piano Kawai ND-21 có gì nổi bật mà khiến hàng triệu người mê?

Âm thanh đàn Piano Kawai ND-21 có gì nổi bật mà khiến hàng triệu người mê? Cùng chúng tôi khám phá những điều bí ẩn về âm thanh của cây đàn trong bài viết hôm nay nhé.

Đôi nét về đàn Piano Kawai ND-21

Đàn Piano Kawai ND-21 ra mắt thị trường nhạc cụ hơn 5 năm, nhưng cây đàn vẫn chiếm được chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc. Nó không những sở hữu thiết kế sang trọng, mà còn sở hữu âm thanh tuyệt hảo khiến hãng triệu người mê.

Đàn Piano Kawai ND-21 là cây đàn Upright giá rẻ nhất trong dòng Upright của thương hiệu Kawai. Cây đàn được hãng thiết kế để dành riêng cho những người mới học, giải trí gia đình, các trường học. Có thể nói rằng hơn 5 năm qua Kawai Nd-21 đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm âm nhạc thú vị. Nó đã không phụ lòng của nhà sản xuất khi mang đến cho người chơi những trải nghiệm và sự khám phá tuyệt vời.

Bằng tình yêu nghề và mong muốn mang đến cho người chơi một cây đàn chất lượng, giá phải chăng hãng đã cho ra đời Kawai ND-21. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, ND-21 đã mang đến cho “lớp lớp” người chơi biết bao cảm xúc. Có lẽ âm thanh của cây đàn là một trong những yêu tố tạo nên những thành công vang dội đó.

Vậy âm thanh đàn Piano Kawai ND-21 có gì nổi bật mà khiến hàng triệu người mê?

Âm thanh là một trong những yếu tố mà hãng sản xuất Kawai ưu tiên cho các đứa con của mình. Bởi hơn ai hết Kawai hiểu rằng để một sản phẩm sống mãi với thời gian nó không những phải đảm bảo chất lượng thiết kế mà nó còn phải đảm bảo chất lượng âm thanh. Bởi khi thưởng thức 1 tác phẩm Piano, âm thanh của cây đàn sẽ quyết định sự thành công của phần trình diễn. Một âm thanh chuẩn kết hợp với sự sáng tạo của người nghệ sĩ trên sân khấu sẽ tạo nên một tác phẩm nghệ thuật bất hủ.

Bảng cộng hưởng của Kawai ND-21 được xem là trái tim của cây đàn Piano. Vì vậy, để tạo nên tiếng đàn ND-21 ấm và âm vực chuẩn, đòi hỏi hãng sản xuất phải trải qua quá trình chọn gỗ nghiêm ngặt. Gỗ phải được hong khô tự nhiên lên đến 5 năm để loại bỏ hoàn toàn độ ẩm trong thớ gỗ, giúp truyền âm cực tốt. Qua đó, người chơi dễ dàng phát triển kỹ năng cảm âm, tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời nhất.

Bảng cộng hưởng của đàn, độ dài của dây và số thanh gỗ/xương sườn (ribs) được nâng tới mức tối đa để vượt hơn các thông số kỹ thuật của những đàn piano khác, và đem lại tiếng đàn mạnh mẽ và ngân vang hơn. Tấm Soundboard nằm thẳng, tạo sự đàn hồi, độ vang tốt. Có thể đàn các mức độ từ ppp (cực nhẹ) đến fff (cực mạnh Âm thanh vang đều và thống nhất từ thấp lên cao không có tạp âm.

Không những đáp ứng nhu cầu về âm thanh mà đàn Piano Kawai ND-21 còn giúp người chơi giải quyết vấn đề giá cả cho một cây đàn Piano mới. Có thể nói rằng hiện nay đàn Piano là một trong những môn học đang được ưa chuộng. Tuy nhiên khi mua đàn Piano để tập luyện thì giá thành nó hơi cao. Một số người chơi không đủ chi phí để trang trải. Nắm bắt và hiểu được những vấn đề đó, hãng Kawai đã trình làng nhạc cụ sản phẩm ND-21 để giúp họ chinh phục niềm đam mê âm nhạc của mình.

Kawai ND-21 có mức giá dưới 100 triệu. Đây là mức giá khá lý tưởng giúp bạn sở hữu ngay 1 cây đàn Piano mới đến từ thương hiệu nổi tiếng. Thay vì lựa chọn những cây đàn Piano cũ, người chơi có thể mạnh dạn “tậu ngay” cho mình cây đàn Piano mới mà không lo về giá.

Bạn hãy ngay các cửa hàng gần nhà mình hoặc lựa chọn cho mình một địa chỉ bán đàn Piano uy tín để trải nghiệm sản phẩm. Bạn hãy một lần chạm phím trực tiếp để cảm nhận rõ nét hơn những âm thanh chân thật của nó. Từ đó giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và những quyết định đúng đắn hơn khi mua đàn Piano.