4 yếu tố phải kiểm tra khi mua đàn piano điện cũ

  1. Công ty  sản xuất làm nên độ bền và âm thanh, chất lượng piano điện

 

Phần đầu tiên mà chúng ta biết đến đó chính là Công ty sản xuất của đàn. Nếu như người mua chọn mua một cây đàn piano điện cũ xuất xứ từ Nhật người mua thì độ bền và âm thanh, chất lượng của nó còn tốt hơn những cây đàn khác rất nhiều lần. người mua chỉ cần sử dụng và bảo quản đàn đúng cách, đặt đàn ở vị trí khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm quá nhiều. 

2.Số lần sử dụng đàn trong ngày 

Cũng giống như các thiết bị điện tử khác thì Số lần sử dụng đàn trong ngày sử dụng đàn cũng là 1 trong những Phần ảnh hưởng đến độ bền và âm thanh, chất lượng đàn piano điện cũ. Nếu như người chơi ít sử dụng thì đương nhiên đàn sẽ không bị hao mòn nhiều, điều này làm cho độ bền và âm thanh, chất lượng của đàn không thay đổi. Tuy nhiên, nó cũng không đồng nghĩa với việc sử dụng đàn nhiều thì độ bền và âm thanh, chất lượng sẽ kém. 

3. Người sử dụng đàn

 

Đàn cũ còn tốt, độ bền và âm thanh, chất lượng có đảm bảo hay không phụ thuộc vào chính người sử dụng trước đó. người mua chỉ cần so sánh giữa người chơi lâu năm và biết giữ gìn đàn so với người mới chơi nhưng lại không bảo quản thì người mua sẽ nhận thấy sự khác biệt.

4. Nhiệt độ, độ ẩm nơi đặt đàn piano điện

 

 

Vị trí đặt đàn piano điện cũng là một trong những Phần ảnh hưởng khá lớn đến độ bền và âm thanh, chất lượng của đàn piano điện cũ giá rẻ. Tuy nhiên, dù là khi mua đàn piano điện cũ thì người mua cũng nên lựa chọn cho mình một địa chỉ người mua đàn uy tín, độ bền và âm thanh, chất lượng để gửi gắm lòng tin, giúp người mua mua được cho mình những sản phẩm đảm bảo độ bền và âm thanh, chất lượng. Ngoài những Phần chính mà chúng tôi chia sẻ trên thì vẫn còn một số Phần ảnh hưởng đến độ bền và âm thanh, chất lượng của đàn piano điện tử cũ giá rẻ như tay nghề của thợ làm đàn hay khả năng chạy của các bộ phận bên trong đàn,….do đó mà người mua cần tìm hiểu kỹ và nắm rõ những Phần này để giúp người mua có thể tự mình kiểm tra được độ bền và âm thanh, chất lượng của 1 cây đàn piano điện cũ khi có nhu cầu mua đàn.

Share this post

Post Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.