Địa chỉ bán đàn Piano cao cấp uy tín tại TPHCM

Để sở hữu một cây đàn Piano cao cấp đòi hỏi bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ bán đàn uy tín để đảm bảo những quyền lợi về sau.

Piano Steinway & Sons – Thương hiệu Piano cao cấp đến từ Đức

Tại thị trường nhạc cụ Việt Nam, khi nhắc đến những dòng đàn Piano cao cấp người ta thường nhắc tới thương hiệu Piano Steinway & Sons. Đây là thương hiệu Piano nổi tiếng Thế giới đến từ Đức.

Có thể nói rằng Piano Steinway & Sons có thiết kế bậc nhất trong các thương hiệu Piano. Bên cạnh đó nó còn thu hút sự chú ý của người chơi bởi âm thanh chuyên nghiệp. Dưới ánh đèn sân khấu Piano Steinway & Sons sẽ giúp bạn có những phần trình diễn tuyệt vời nhất.

Ngoài thương hiệu Steinway & Sons thì các mẫu đàn đến từ dòng đàn Shigeru Kawai cũng được người chơi săn đón không kém. Một số mẫu đàn Piano SK Kawai cao cấp đang làm mưa, làm gió trên thị trường cần được kể đến như: Kawai SK-1; Kawai SK-2, Kawai SK-3, Kawai SK-EX.

Sở hữu nhiều đặc điểm thiết kế độc quyền, chất âm dày và ấm giúp Piano Kawai tạo được chô đứng vững chắc và cạnh tranh công bằng với các thương hiệu Piano khác trên thế giới.

Vậy nên mua đàn Piano Kawai cao cấp ở đâu?

Piano Kawai SK-EX – Dòng đàn cao cấp đến từ thương hiệu Kawai Nhật Bản

Bạn đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM? Bạn có nhu cầu mua đàn Pino cao cấp để giải trí và biểu diễn. Thế nhưng tại TP.HCM có quá nhiều cửa hàng bán đàn Piano. Vậy bạn nên mua đàn ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn vẫn còn phân vân trong việc tìm kiếm địa chỉ mua đàn, bạn có thể ghé Cửa hàng Việt Thương Music trên toàn quốc để trai nghiệm và mua sắm sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin tại website: vietthuong.vn và đặt hàng online tại vietthuongshop.vn.

Sau đây là danh sách các cửa hàng Việt Thương Music (Tính đến tháng 12/2019)

Tại TP.HCM

1. Việt Thương Music 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. HCM
  2. Việt Thương Music 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM
  3. Việt Thương Music 180 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  4. Việt Thương Music Pearl Center – TTTM Pear Center, Tầng G, 12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  5. Việt Thương Music Crescent Mall, Tầng 4 Crescent Mall, Tôn Dật Tiên, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  6. Việt Thương Music 357 Cộng Hòa – Số 357 đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM
  7. Việt Thương Music 898 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
  8. Việt Thương Music 298 Phan Xích Long, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  9. Việt Thương Music 442 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
  10. Việt Thương Music 456 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  11. Việt Thương Music L30.1 Cityland Park Hill- 18 Phan Văn Trị – 18 Việt Thương Music Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò vấp, TP.HCM
  12. Việt Thương 6F Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  13. Việt Thương Music Lầu 3, 50 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM
  14. Việt Thương Music 289 Vành Đai Trong, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
  15. Việt Thương Music 102Q An Dương Vương – 102Q An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM
  16. Việt Thương Music 979C, Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM
  17. Việt Thương Music 278 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, TP.HCM
  18. Việt Thương Music 293 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.HCM
  19. Việt Thương Music 165 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM
  20. Việt Thương Music 254 Khánh Hội,Phường 6, Quận 4, Tp.HCM

Ngoài ra nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và Hà Nội, nếu có nhu cầu mua đàn Piano cao cấp, có thể ghé các địa chỉ:

Tại Đà Nẵng

Việt Thương Music 344 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hà Nội

1. Việt Thương Music 46 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  2. Việt Thương Music Gian 16-18, TTTM Vicom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  3. Việt Thương Music Gian hàng 15 -18, Tầng 4, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  4. Việt Thương Music Gian 11-13, Tầng 3, TTTM Discovery Complex , 302 Cầu Giấy, Hà Nội
  5. Việt Thương Music Số 08 Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Mua đàn Piano cao cấp tại Việt Thương Music bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Việt Thương Music – Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam của các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng như: Piano Steinway & Sons, Piano Kawai, Piano Boston, Piano Essex, đàn guitar Takamine, đàn Guitar Fender, đàn Piano điện Casio, đàn Piano điện Roland, trống Jazz Pearl,… chúng tôi cam kết mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt khi bạn mua đàn piano cao cấp tại Việt Thương sẽ được bảo hành chính hãng lên đến 60 tháng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia Nhật bản, Đức sẽ hỗ trợ lên dây cho Quý khách khi cần, giúp quý khách yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Khi mua đàn Piano cao cấp có nhiều phương thức mua hàng linh động và nhiều ưu đãi khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn 100% sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, tại Việt Thương Music còn có trường nhạc Việt Thương Music School. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học đàn Piano, nâng cao chuyên môn về chơi đàn Piano hay bất kì môn nhạc cụ nào bạn cũng có thể tham khảo các khóa học nhạc của chúng.

Với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ cơ sở vật chất sẽ mang đến cho bạn mô trường học tập năng động nhất, tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua 1800 6715 (miễn phí) để được tư vấn, hỗ trợ về nhạc cụ và giáo dục âm nhạc.