Mua đàn Piano điện Casio PX-870 ở đâu uy, tín chính hãng?

Đàn Piano điện Casio PX-870 là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng Casio. PX-870 được thiết kế để đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như một cây Piano thực thụ.

Đàn Piano điện casio PX-870 có thiết kế sang trọng

Từ khi được hãng Casio cho ra mắt thị trường Casio PX-870 đã chiếm được tình cảm, sự yêu thích của người tiêu dùng. Rất nhiều người đánh giá cao về những giá trị mà cây đàn mang lại. Vậy mua đàn Piano Casio PX-870 ở đâu? Nên mua đàn Piano điện Casio PX-870 ở đâu uy tín, chính hãng?

Hiện nay, khi có quá nhiều cửa hàng bán nhạc cụ sẽ mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn và tiện lợi hơn. Thế nhưng sự phong phú và đa dạng về các cửa hàng lại đặt ra bài toán khó đòi hỏi con người phải tìm lời giải đáp thích hợp nhất. Vậy làm thế nào để tìm kiếm cây đàn Piano điện vừa phù hợp túi tiền vừa đáp ứng nhu cầu học tập?  Làm thế nào để tìm kiếm được nơi bán Casio PX-870 uy tín?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết, mời các bạn cùng chúng tôi đánh giá về những đặc điểm nổi bật Của Casio PX-870.

Đàn Casio PX-870 có những đặc điểm nổi bật sau:

+ Thiết kế gọn nhẹ giú người chơi dễ dàng di chuyển và phù hợp với bất kỳ không gian nào

+ Nguồn âm thanh AiR

+ Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm

+ Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

+ Bộ mô phỏng nắp tạo hiệu ứng âm thanh có được từ việc để mở nắp

+ Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím

+ Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay

+ Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

+ 19 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

+ Các hiệu ứng kỹ thuật số: bộ mô phỏng hội trường (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

+ Kết nối với App (ra mắt vào tháng 11 năm 2017)

+ Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong thư việc nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

+ Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM, nút ELEC PIANO 1

+ Bộ ghi âm MIDI: 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng khoảng 5.000 nốt

Đàn Piano điện Casio PX-870 chỉ còn 21.500.000 VNĐ (Giá KM áp dụng duy nhất từ ngày 01/8 – 31/8/2019 tại Việt Thương Music)

Nhận thấy nhu cầu và sự yêu thích của người dùng nên có rất nhiều địa chỉ bán Casio PX-870. Sự phong phú, đa dạng về các Showroom bán nhạc cụ mang đến cho người chơi nhiều sự chọn lựa. Tuy nhiên, quá nhiều cửa hàng người chơi sẽ khó tìm được địa điểm bán Casio Px-870 uy tín.

Vì vậy, để tìm địa điểm bán Casio PX-870 chính hãng, người chơi nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn tin khác nhau để đưa ra cái nhìn khách quan và nhưng lựa chọn đúng đắn nhất

Một gợi ý nhỏ cho Quý khách khi mua đàn, Quý khách có thể ghé các địa điểm bán Casio nhập khẩu uy tín, chính hãng của Việt thương. Với hơn 20 năm kinh trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ, Việt thương cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với các chính sách bảo hành, hậu mãi chuyên nghiệp. Việt Thương tự hào là địa điểm bán Casio Brand New uy tín, độc quyền với nhiều ưu đãi hấp hấp dẫn.

Mua đàn Piano điện casio PX-870 tại Việt Thương Music Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi gì?

– Được hỗ trợ, tư vấn miễn phí

– Trải nghiệm sản phẩm miễn phí

– Tặng kèm USB 8G, ghế đàn Piano điện có tăng đơ

– Mua đàn trả góp lãi suất 0%

– Bảo hành chính hãng 2 năm

Liên hệ ngay với chúng tôi qua 1800-6715 để biết thêm thông tin chi tiết.